Cấu hình website

TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN 2024

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-ĐTN, ngày 13 tháng 03 năm 2024. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 19 tháng 03 năm 2024, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội tổ chức Tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024 cho cán bộ chủ chốt các Chi đoàn, cán bộ các lớp.

Tham dự Chương trình tập huấn có Đ/c Nguyễn Văn Hải - Bí thư Đoàn trường, đ/c Trần Thị Lan Phương, Nguyễn Thị Hồng Phúc – Phó Bí thư đoàn trường. Đặc biệt, với sự có mặt của 100 đoàn viên, thanh niên đại diện cho hơn 1000 học sinh, sinh viên trong nhà trường tham gia tập huấn.

Nội dung tập huấn diễn ra trong buổi sáng ngày 19/03/1024. Các bạn được học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và Nghị quyết, kết luận chủ trương của đoàn; Các kỹ năng công tác Đoàn,Hội như:

- Kỹ năng điều hành quản lý đội nhóm;

- Kỹ năng tổ chức điều hành cuộc họp;

- Tìm hiều về Lịch sử Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

- Triển khai các hoạt động tháng 3 - Tháng thanh niên năm 2024 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024)

Buổi tập huấn là dịp để cán bộ Đoàn, lớp trao đổi kinh nghiệm, học hỏi mô hình hoạt động rồi từ từ thay đổi, điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện kỹ năng, chương trình hoạt động Đoàn, đáp ứng nhu cầu chi đoàn. Lớp tập huấn dịp để đồng chí nâng cao nhận thức, trao đổi kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Trong 2 giờ làm việc rất tập trung và hiệu quả Các Đ/c cán bộ chủ chốt của các chi đoàn đã có cho mình những kiến thức rất bổ ích và thú vị cho bản thân mình. Không dừng lại ở đó, đoàn trường tiếp tục chỉ đạo các Chi đoàn tập huấn cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn mình. Góp phần nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt chi đoàn và sinh hoạt lớp.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn: