Hội thi: ĐÀN ÔNG VÀO BẾP chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hội thi: ĐÀN ÔNG VÀO BẾP

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2024 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà TrưngCông đoàn trường cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội đã tổ chức Hội thi: “ĐÀN ÔNG VÀO BẾP” với sự tham gia của 05 đội thi đến từ 08 tổ công đoàn. Đó là các đội:

+ Đội 1: Tổ CĐ Hành chính 1 + tổ CĐ Hành chính 2

+ Đội 2: Tổ CĐ Khoa KHCB và CN CBTP

+ Đội 3: Tổ CĐ Điện tử, điện lạnh + tổ CĐ CNTT

+ Đội 4: Tổ CĐ Khoa CNKT điện và tổ CĐ Khoa cơ khí.

+ Đội 5: Tổ CĐ Đào tạo, tuyển sinh, QLHSSV, Kiểm định

Đến dự và cổ vũ Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Quyền, Nguyễn Mạnh Quyền, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn; Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể CBGV, CNV nhà trường.

Mở đầu Hội thi, đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trườngđã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, động viên các chị em vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao và chúc Hội thi nấu ăn thành công tốt đẹp.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, sau gần 3giờ trổ tài, 05 đội thi đã trình bày những món ăn có trong mâm cơm của gia đình Việt, với nhiều món ăn hấp dẫn. Các món ăn của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn, mâm cơm của mình thật sinh động.

Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, đội thi tổ công đoàn Khoa KHCB và CN CBTP đã xuất sắc giành giải nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 01 giải Nhì cho đội công đoàn Đào tạo, tuyển sinh, QLHSSV, Kiểm định; 03 giải Ba thuộc về các tổ công đoàn Hành chính 1 + tổ CĐ Hành chính 2

Điện tử, điện lạnh + tổ CĐ CNTT

Khoa CNKT điện và tổ CĐ Khoa cơ khí.

Hội thi nấu ăn dành cho các nam công đoàn viên là sân chơi ý nghĩa để toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn. Hội thi  “ĐÀN ÔNG VÀO BẾP” đã trở thành món quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các chị em phụ nữ góp phần cho thành công trong các hoạt động chung của nhà trường./.

Một số hình ảnh của hội thi

Tổ CĐ Điện tử, điện lạnh  - CNTT

Tổ CĐ Hành chính 1, 2