TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN VÀ CNTP HÀ NỘI HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Tà áo em… bay bay bay bay trong gió nhẹ

Tà áo em… bay bay bay bay trên phố dịu dàng

Áo bay trên đường… như mây xuống phố

Áo tung sân trường tựa… cánh chim câu.

Trích lời bài hát: Một thoáng quê hương – Từ Huy

Mỗi một quốc gia có một trang phục truyền thống thể hiện bản sắc riêng của đất nước mình. Nếu như Nhật Bản có kimono, Hàn Quốc có hanbok, Trung Quốc có sườn xám thì Việt Nam lại nổi tiếng với tà áo dài. Áo dài đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Áo dài được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng và được mọi người dân biết đến, tôn vinh.

Hưởng ứng tuần lễ áo dài do Ban nữ công thuộc công đoàn trường CĐ Cơ điện và CNTP phát động, các nữ giảng viên trường CĐ Cơ điện và CNTP Hà Nội tích cực tham gia với các sắc màu phong phú, đa dạng. Tà áo dài đã tôn vinh vẻ đẹp kín đáo, dịu dàng của biết bao người phụ nữ. Đặc biệt nhất là vào những ngày lễ lớn của quốc gia. Chiếc áo dài trường tồn qua năm tháng, dù bao nhiêu thế hệ thay đổi thì Áo dài vẫn là nét đẹp không chỉ là niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt Nam mà nó còn là niềm tự hào của giảng viên trường CĐ Cơ điện và CNTP Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh xinh đẹp của các cô giáo trong tà áo dài…

Tập thể ban nữ công nhà trường

Tổ nữ công Đào tạo, tuyển sinh, cơ khí

Tổ nữ công Khoa KHCB và CBTP