Trao quà chương trình

Với mỗi người Việt Nam sống trên dải đất hình chữ S, Tết Nguyên đán chính là khoảng thời gian thiêng liêng trước thời khắc giao hòa giữa năm cũ và năm mới. Trong tình hình đất nước còn khó khăn do ảnh hưởng của kinh tế toàn cầu kéo dài sau đại dịch Covid-19, nhiều gia đình không có điều kiện đón một cái Tết ấm áp, sum vầy. Chính vì thế, tiếp nối truyền thống sẻ chia, nhằm kết nối các tấm lòng nhân ái đến từ các quý thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên của nhà trường với các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường,Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã phát động Chương trình "Tình nguyện mùa đông – Tết ấm yêu thương năm 2024” từ ngày 20/12/2023 đến ngày 08/01/2024 với tổng số tiền ủng hộ là 11.485.000đ.

Ngày 28 và 29tháng 01 năm 2024 được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên cộng sản HCM nhà trường tổ chức trao quà cho 14 bạn HSSV nhằm chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết nguyên đán đầm ấm an vui, với mỗi suất quà trị giá hơn 800.000đ.Tổng kinh phí thực hiện chương trình được huy động từ Các Thầy cô giáo, các cá nhân, tập thể và các em học sinh sinh viên đang học tập tại nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của nhà trường là nguồn động viên khích lệ các em vươn lên trong cuộc sống đón một cái tết no ấm đủ đầy.

Trong suốt chương trình BCH Đoàn trườngđã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quý báu của các cá nhân, tập thể đã tham gia. Xin trân trọng cảm ơn sâu sắc những tấm lòng đóng góp quý báu của các cá nhân, tập thể để chúng tôi là nhịp cầu nối giữa Nhà trường cùng chia sẻ với các các học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, để phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Xin cám ơn các cá nhân, tập thể, các quý thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên nhà trường đã đồng hành cùng BCH Đoàn trường chương trình lần này, hy vọng những lần tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như sự lan toả của chương trình tới mọi người. Xin kính chúc quý thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên nhà trường sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống, đón chào một mùa xuân mớian khang và thịnh vượng !

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BCH Đoàn trường trao quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí  Nguyễn Văn Hải – Bí thư đoàn trường trao quà cho HSSV

có hoàn cảnh khó khăn