Cấu hình website

- Đối tượng tuyển sinh: Người có học vấn phù hợp với nghề đào tạo, có đủ sức khỏe để học tập.

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Thời gian đào tạo: 3 tháng

 

TT

Tên nghề

Mô tả

1

Cắt gọt kim loại

Sử dụng thành thạo các loại máy tiện để gia công các loại chi tiết máy thông dụng và cơ bản đạt cấp chính xác từ cấp 8 đến cấp 10, độ nhám từ Rz20 đến Ra5, đạt yêu cầu kỹ thuật, đúng thời gian đã định (Xem chi tiết tại đây >>)

2

Điện dân dụng

Trang bị cho người học những kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của nghề Điện dân dụng, sau khi tốt nghiệp có thể lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa được các thiết bị điện dân dụng (Xem chi tiết tại đây >>)

3

Hàn

Hàn được các kết cấu hàn thông dụng, hàn kết cấu thép xây dựng, kết cấu bệ máy... , chọn được vật tư phù hợp với công việc và yêu cầu kỹ thuật, thực hiện công việc theo quy trình, tiết kiệm và an toàn (Xem chi tiết tại đây >>)

4

Kế toán doanh nghiệp

Lập được chứng từ, kiểm tra, phân loại, xử lý được chứng từ kế toán; Sử dụng được chứng từ kế toán trong ghi sổ kế toán tổng hợp và chi tiết; Tổ chức được công tác kế toán phù hợp (Xem chi tiết tại đây >>)

5

Kỹ thuật chế biến món ăn

Trang bị cho người học những kiến thức chuyên môn và năng lực làm việc nghề nấu ăn. Sau khi tốt nghiệp học sinh sử dụng được các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc nấu ăn (Xem chi tiết tại đây >>)

6

Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính

Lựa chọn được các linh kiện máy tính tương thích với nhau; Lắp ráp, cài đặt và sửa chữa bảo trì được máy tính; Sửa chữa, bảo dưỡng được các thành phần và thiết bị ngoại vi (Xem chi tiết tại đây >>)

7

Kỹ thuật lò hơi

Vận hành, bảo quản và xử lý được một số sự cố thường gặp trong kỹ thuật lò hơi. Biết sửa chữa một số chi tiết thiết bị điển hình đúng quy trình và yêu cầu kỹ thuật của lò hơi, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị (Xem chi tiết tại đây >>)

8

Kỹ thuật nuôi cá thương phẩm (nước ngọt)

Trang bị cho người học những kiến thức chuyên môn và năng lực làm việc nghề KT Nuôi cá thương phẩm nước ngọt. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm (Xem chi tiết tại đây >>)

9

May công nghiệp

Trang bị cho người học những kiến thức chuyên môn và năng lực làm việc trên máy may công nghiệp. Sau khi tốt nghiệp học sinh sử dụng được các dụng cụ, thiết bị (Xem chi tiết tại đây >>)

10

Nuôi trồng và chế biến nấm ăn, nấm dược liệu

Thực hiện được quy trình kỹ thuật trồng nấm đảm bảo đúng quy trình. Chăm sóc được nấm ở các thời kỳ đúng kỹ thuật và năng suất. Học viên có khả năng đảm nhiệm vị trí của nghề trồng nấm (Xem chi tiết tại đây >>)

11

Quản trị mạng máy tính

Khai thác được các ứng dụng trên hệ thống mạng; Thiết kế, xây dựng và triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp nhỏ và trung bình; Cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống (Xem chi tiết tại đây >>)

12

Sửa chữa xe gắn máy

Lựa chọn và sử dụng thành thạo, hợp lý các loại dụng cụ tháo lắp, kiểm tra sửa chữa, trong nghề sửa chữa xe gắn máy. Thực hiện được đúng, đủ những công việc trong bảo dưỡng xe gắn máy (Xem chi tiết tại đây >>)

13

Tin học Văn phòng

Soạn thảo được văn bản, tạo bảng tính, tạo bảng trình chiếu đúng mẫu văn bản pháp quy do Bộ nội vụ quy định. Khai thác được thông tin trên mạng Internet. Bảo trì định kỳ được máy tính và một số thiết bị văn phòng (Xem chi tiết tại đây >>)

14

Trồng lúa chất lượng cao

Trang bị cho người học những kiến thức chuyên môn và năng lực làm việc nghề Trồng lúa chất lượng cao. Chương trình đào tạo còn trang bị các kiến thức cơ bản về cách chăm sóc và trồng một số giống lúa (Xem chi tiết tại đây >>)

15

Trồng rau hữu cơ, trồng rau an toàn

Trang bị cho người học những kiến thức chuyên môn và năng lực làm việc, sản xuất, trồng một số loại rau sạch. Sau khi tốt nghiệp người học có khả năng tự sản xuất, trồng một số lạo rau hữu cơ, rau an toàn (Xem chi tiết tại đây >>)

16

Vận hành cầu trục

Trình bày được các kiến thức cơ bản về công dụng, cấu tạo, nguyên lý làm việc, các thông số đặc trưng của cầu trục và quy trình vận hành cầu trục, nguyên tắc vận hành an toàn thiết bị nâng (Xem chi tiết tại đây >>)