Cấu hình website

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC ĐỒNG CHÍ CBGV, CNV CÓ SINH NHẬT TRONG TRONG QUÝ 3 VÀ QUÝ 4

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC ĐỒNG CHÍ CBGV, CNV CÓ SINH NHẬT TRONGTRONG QUÝ 3 VÀ QUÝ 4

Hòa vào không khí rực rỡ của những ngày đầu kỳ nghỉ hè, tối ngày 02/07/2024 Ban chấp hành Công đoàn trường cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội đã dành sự quan tâm, tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để chúc mừng các CBGV, VC có sinh nhật trong quý 3 và 4 này.

      Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng quý cho CBGV, CNV là một trong những hoạt động thường xuyên của Nhà trường. Với mong muốn khích lệ tinh thần tập thể đoàn kết gắn bó giữa các thành viên của các phòng ban, trung tâm, khoa chuyên môn với nhau. Trong ngày sinh nhật, những đồng chí có sinh nhật sẽ nhận được những lời chúc mừng từ mọi người cùng bánh và bó hoa tươi thắm.

Các đồng chí có sinh nhật trong Quý 3,4 được tổ chức sinh nhật tại bãi biển Sầm Sơn. Buổi mừng sinh nhật diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ tràn đầy ý nghĩa với sự góp mặt của BGH cùng toàn thể CBGV, CNV trong nhà trường.

        Tại buổi tiệc, Thầy Nguyễn Mạnh Quyền –Phó bí thư Đảng Ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các đồng chí có sinh nhật trong dịp này.

     Tất cả mọi người cùng nhau hát vang bài ca “Chúc mừng sinh nhật”, trao cho nhau nụ cười, lời chúc tốt đẹp nhất cho tuổi mới. Sau mỗi buổi sinh nhật, mọi người trong nhà trường đều đọng lại những cảm xúc tốt đẹp. Đây cũng là động lực to lớn để mỗi cá nhân phát huy hết khả năng của mình, đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường.

     Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật cho CBGV, CNV đã mang lại cho mọi người một tinh thần làm việc hứng khởi và quyết thắng. Chúc các đồng chí có sinh nhật trong Quý 3,4 bước sang tuổi mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.