Cấu hình website

Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, ngày 25/3/2021, Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2021) nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn, đồng thời tổng kết các phong trào, hoạt động của Đoàn trường trong thời gian qua.

  

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Về dự và chung vui với tuổi trẻ nhà trường có NGƯT. TS Trần Đình Hưng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BGH, Đảng ủy, các đ/c lãnh đạo Phòng, Khoa, trung tâm, các tổ chức chính trị, đoàn thể, các đ/c GV, CBVC vàcác đ/c đại diện cho ĐVTN trong toàn trường.

Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Thị Mai – Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Cùng với tuổi trẻ Huyện Phú Xuyên, tuổi trẻ Trường CĐ Cơ điện và CNTP Hà Nội đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện. Với sức trẻ, trong tháng thanh niên năm 2021, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia  tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phòng chống covid-19 trên website và hệ thống truyền thanh nội bộ của nhà trường; kết hợp với BCH Công đoàn vận động ĐVTN tham gia đóng góp, ủng hộ phong trào Tết trồng cây 2021; tham gia liên hoan nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng”; … Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong  lực lượng đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của thế hệ trẻ nhà trường đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí  cũng yêu cầu tuổi trẻ nhà trường tiếp tục phát huy tính xung kích, tình nguyện tham gia các phong trào thi đua, nhất là trong giáo dục lý tưởng cách mạng cho các thế hệ trẻ; đẩy mạnh tham gia các phong trào hoạt động của đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể…góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội ngày càng phát triển hơn nữa.

Nhân dịp này, Đoàn trường đã trao học bổng cho 29 Đoàn viên vượt khó học tập tốt, rèn luyện tốt;  Tặng quà tri ân các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ; Trao giải thưởng Thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM cho các chi đoàn.

Tri ân Nguyên Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ

Trao học bổng cho 29 ĐVTN vượt khó học tập tốt – rèn luyện tốt

Trao giải thưởng thể dục thể thao cho các chi đoàn HSSV

Trong không khí những ngày tháng Ba lịch sử, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đang đến gần, tuổi trẻ Trường CĐ Cơ điện và CNTP Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong các hoạt động, đóng góp sức trẻ của mình, tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Trường và Thành phố.

Phóng viên: Lan Phương