LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2024)

Sáng ngày 26/03/2024, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Về dự lễ có Th.S Nguyễn Mạnh Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Nguyễn Anh Tuấn, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn trường; đại diện công ty cổ phần tập đoàn ABA Việt Nam; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các thầy cô đại diện các phòng, khoa, trung tâm; cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Bí thư Đoàn trường đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm qua. Và đồng chí Hải báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học vừa qua và công tác Tháng Thanh niên mà đoàn viên thanh niên Nhà trường đã thực hiện.

Phát biểu chúc mừng, Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chúc mừng Ðoàn thanh niên Trường, ghi nhận và biểu dương biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực phấn đấu, những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên toàn trường trong những năm qua đồng thời khẳng định Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường luôn gửi trọn niềm tin vào thế hệ trẻ của Nhà trường.

Trong khuôn khổ buổi lễ, BCH Đoàn trường đã tuyên dương khen thưởng cho 6 đồng chí đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp huyện; tặng giấy khen cho 25 đồng chí đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp trường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Sơn đại điện Công ty CP tập đoàn ABA Việt Nam đã trao 10 suất quà trị giá 40 triệu đồng cho HSSV trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt; tổng giá trị các suất học bổng là 400 triệu đồng.

Với sự tuyên dương, khích lệ trong dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) này, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng cơ điện và CNTP Hà Nội tiếp tục có thêm động lực để phấn đầu trong học tập, nêu cao vai trò tuổi trẻ xung kích, bản lĩnh, tiên phong, sáng tạo của thanh niên Việt Nam trong thời đại mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: