Thứ năm - 10/11/2016 16:57

LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

Sáng ngày 09/11/2016, trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Sáng ngày 09/11/2016, trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cùng các đồng chí là Vụ trưởng, phó Vụ trưởng, cán bộ và chuyên viên các cục, vụ, văn phòng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Bộ Lao động TBXH, Tổng cục Dạy nghề; đồng chí Phan Sỹ Nghĩa - Tổng thư ký hiệp hội Dạy nghề và nghề Công tác xã hội Việt Nam; đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, các Sở LĐTBXH, sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Bí thư, Chủ tịch, phó Chủ tịch, lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan tổ chức, đoàn thể thuộc các huyện Phú Xuyên, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì, Mỹ Đức - TP Hà Nội. Lãnh đạo Sở Giáo dục tỉnh Nam Định; Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, thuộc Bộ NN và PTNT và các trường có quan hệ với nhsf trường; lãnh đạo các trường THPT, THCS, Tiểu học, mầm non trên địa bàn Hà Nội; Giám đốc, phó Giám đốc các TTGDTX, TTDN, TTYT thuộc TP Hà Nội, tỉnh Hà Nam và Nam Định; lãnh đạo các Tổng công ty, Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Quốc Doanh phát biểu tại buổi lễ
Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ NN và PTNT đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhất cho tập thể nhà trường, Huân chương Lao động Hạng Ba cho cá nhân đồng chí Trần Đình Hưng - Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT cho các tập thể và cá nhân của nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá cao những thành tích to lớn của tập thể Cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên của Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật phục vụ ngành nông nghiệp và các địa phương, chúc tập thể nhà truòng đoàn kết, đổi mới phương thức hoạt động, năng động sáng tạo, nâng cao chất luọng đào tạo, gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất, kinh doanh đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong nước và hợp tác quốc tế. Thay mặt Ban Giám hiệu và tập thể Cán bộ CNVC và HSSV nhà trường, NGƯT.TS. Trần Đình Hưng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành, các cơ quan, tổ chức ở Trung ương và địanphuowng đã về dự Lễ và dành cho Nhà trường những tình cảm và lời chúc tốt đẹp nhất.
Nghi thức trao Huân chương lao động hạng Nhất cho tập thể nhà trường
Nghi thức trao Huân chương lao động hạng Ba cho cá nhân NGƯT-TS. Trần Đình Hưng

Tác giả bài viết: NGƯT-TS. Trần Đình Hưng • Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Từ khóa: n/a
  Comment addGửi bình luận của bạn
  Mã chống spamThay mới

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Chương trình đại hội đảng bộ trường lần thứ XI

  PHIÊN TRÙ BỊ (Buổi chiều ngày 24/4/2015, từ 14 giờ đến 16...

  Đào tạo nghề miễn phí cho lao động nông thôn 2015

  Tiếp tục triển khai QĐ 1956 của TT Chính phủ v/v đào tạo...

  Cơ hội cho người lao đông tại phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên

  Huyện Phú xuyên có 28 xã, thị trấn với trên 187 nghìn nhân...

  Tham gia phiên giao dịch việc làm Phú Xuyên lần thứ 3 - năm 2015

  Ngày 28 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và...

  Ký hợp đồng dạy nghề cho lao động nông thôn Huyện Thường Tín

  Ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại phòng Lao động - TBXH huyện...

  Đang truy cậpĐang truy cập : 5


  Hôm nayHôm nay : 272

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 272

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5172499