Cấu hình website

Tuyên dương khen thưởng các cháu là con CB, GV, CNV Nhà trường đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022

Sáng ngày 24/6/2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Nhà trường, vừa để biểu dương những tấm gương tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn đối với công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức của Nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có NGƯT-TS. Trần Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các cháu là con cán bộ, viên chức của Nhà trường đã có thành tích cao trong năm học 2021 - 2022. 

Trong năm học 2021 - 2022, các cháu học sinh là con CB, GV, CNV Trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện. Nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện, cấp Thành phố, cấp Quốc gia cùng nhiều giải thưởng khác  các lĩnh vực khoa học và xã hội. Những thành công bước đầu này là kết quả từ sự nỗ lực của các cháu cùng sự động viên, dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình, định hướng kịp thời  của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận thành tích học tập của các cháu. Mong rằng các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới, luôn là niềm tự hào của gia đình để bố mẹ yên tâm công tác.

Phát biểu tại buổi gặp mặt – tuyên dương, Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường cho rằng việc kịp thời tuyên dương khen thưởng các cháu là con của CB, GV, CNV Nhà trường là một trong những việc có ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các cháu để các cháu nỗ lực cố gắng phấn đấu chăm chỉ hơn, học hành đạt kết quả cao hơn trong những năm tiếp theo. Đây cũng là công tác chăm lo đời sống cho mỗi cán bộ viên chức trong Nhà trường.

Đồng chí chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đáp lại niềm tin yêu của ba mẹ dành cho các cháu.

Thành tích của các con là phần thưởng lớn nhất dành cho thầy cô và cha mẹ. Trong năm học 2021-2022 đã có 74 cháu dành được giải thưởng từ cấp trường đến cấp thành phố. Có thể nói, những thành công nổi bật này không chỉ xuất phát từ sự nỗ lực không ngừng của các con mà còn từ sự dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Tại buổi gặp mặt - tuyên dương khen thưởng con CB, GV, CNV, các em đã được tham gia các trò chơi, trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận công sức học tập, phấn đấu của các cháu. Mong rằng trong những năm học tiếp theo, các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, xứng đáng với niềm tin yêu của cha mẹ, gia đình và thầy cô.

Xin trân trọng gửi tới các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con luôn học giỏi, đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập. Mong tất cả các con CB, GV, CNV toàn trường cố gắng vươn lên để học thật giỏi, tu dưỡng đạo đức thật tốt, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ để luôn là những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

                                                                                                                                                         BTV Lan Phương