Cấu hình website

Tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho các đ/c Chi đoàn Giáo viên

HCEF- Ngày 22 tháng 4 năm 2021, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trênBan Chấp hành Chi đoàn giáo viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 10 đoàn viên đến tuổi trưởng thành taij Hội trường 301-A1.

Buổi lễ có sự tham dự của Thầy Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đoàn viên Chi đoàn Giáo viên.

Tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Cẩm An - Bí thư Chi đoàn giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn và những thành tích đóng góp của các đoàn viên trưởng thành. Nhân dịp này, Chi đoàn giáo viên cũng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho Chi Đoàn trong suốt thời gian qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Hoàng Cẩm An đã công bố quyết định chuẩn y trưởng thành đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành đoàn gồm 10 đồng chí là đoàn viên các khoa, phòng của Trường.

Thay mặt các đồng chí trưởng thành Đoàn, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí trang trọng và ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn nữa nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và sẵn sàng làm cố vấn cho các hoạt động của đoàn.Đồng chí Quỳnh chia sẻ “mặc dù trưởng thành Đoàn nhưng chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng với Đoàn những lúc Đoàn cần”.

Đại diện đoàn viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn đã phát biểu cảm nghĩ của mình về buổi lễ trưởng thành đoàn với  những suy nghĩ chân thành và sâu sắc của một đoàn viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đoàn thanh niên và hứa sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với niềm mong mỏi của đoàn trong thời gian sắp tới, góp phần giúp cho hoạt động đoàn tại cơ quan, đơn vị ngày một phát triển hơn.

Thay mặt Cấp ủy Chi bộ, Thầy Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ: Đối với thế hệ thanh niên trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Bản lĩnh được rèn luyện trong tổ chức đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội, phấn đấu trở thành những đảng viên trẻ tương lai.

Đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Mai – Bí thư Đoàn trường phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 10 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này; Đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí trưởng thành Đoàn đợt này sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường nói riêng và thanh niên Huyện nói chung trong thời gian tới; Mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

Chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng. Hi vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Phóng viên: Lan Phương