Khai mạc giải bóng đá học sinh sinh viên HCEF 2021

Chiều ngày 12/04/2022, tại sân bóng mini Trường CĐ Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội (HCEF) đã tổ chức buổi Khai mạc giải bóng đá học sinh sinh viên chào mừng Đại hội Đại biểu đoàn các cấp, diễn ra từ ngày 12/04/2022 đến ngày 21/04/2022.

Toàn cảnh buổi khai mạc giải bóng đá HSSV

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của NGƯT.TS Trần Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Bí Thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng  - chủ tịch Hội đồng trường, Ths Nguyễn Anh Tuấn – Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, đại diện Đoàn Thanh niên và 08 đội bóng của các Chi đoàn.

Ths Nguyễn Anh Tuấn – Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn– Phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, Thầy Nguyễn Anh Tuấnđánh giá cao sự nỗ lực của Đoàn thanh niên để giải đấu được diễn ra sau 2 năm chịu  ảnh hưởng của Covid. Trong thời gian tới, HCEF sẽ tiếp tục khôi phục lại các giải đấu tương tự nhằm nâng cao phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, góp phần tạo sân chơi lành mạnh giúp các bạn HSSV rèn luyện sức khỏe sau những giờ học trên lớp.

Sau lễ khai mạc, sân bóng trở nên sôi động với trận đấu mở màn giữa đội Cơ khí K58 và Liên quân KHCB + CNTP. Hai đội đã cống hiến cho khán giả 1 trận đấu rất cởi mở với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại giải Codientech Cup 2022

Trận đấu mở màn giữa đội Cơ khí K58 và Liên quân KHCB + CNTP ngay sau lễ khai mạc

BTV Lan Phương