GIAO LƯU, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Sáng ngày 20/4/2021, tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội, BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn với Công đoàn trường Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội có đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Lương Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các đ/c là UV BCH Công đoàn nhà trường. Về phía Công đoàn trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc có đ/c Dương Trung Hiếu – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Phạm Tùng Đông – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các đ/c là UV BCH Công đoàn.

Hội nghị được đón tiếp NGƯT – TS. Trần Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đến dự, phát biểu chỉ đạo, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, chia sẻ giữa công đoàn hai nhà trường.

NGƯT-TS.  Trần Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chúc mừng công đoàn hai nhà trường

Tại buổi giao lưu, hai bên đã thông tin cho nhau về tình hình và kết quả hoạt động Công đoàn trong thời gian vừa qua; chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện các chương trình công tác của mỗi đơn vị.  Đặc biệt, các đại biểu đã giới thiệu, chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo hiệu quả trong việc cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên; Công tác xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn; Việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Vận động đoàn viên, giáo viên tham gia các phong trào thi đua do Công đoàn Nông nghiệp và PTNT phát động phù hợp với điều kiện thực tế tại mỗi đơn vị.

Bên cạnh hoạt động chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn, hai bên đã tổ chức giao hữu Cầu lông giữa lãnh đạo công đoàn hai đơn vị.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa Công đoàn các đơn vị. Buổi giao lưu đã tạo được mối quan hệ thân thiết giữa các đồng chí làm công tác quản lý, công tác công đoàn; giúp cho cán bộ công đoàn có thêm nhiều thông tin bổ ích, nhiều kinh nghiệm mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

T/M. BAN CHẤP HÀNH

Chủ tịch: Nguyễn Anh Tuấn