Cấu hình website

Ấm áp tình đồng nghiệp trong buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021

HCEF - Bánh xe luân hồi của thời gian vô tình trôi qua, hết hạ rồi sang thu, hết đông thì xuân tới. Và theo thông lệ, mỗi mùa xuân đến, trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội luôn nhớ tới những thế hệ nguyên lãnh đạo, cán bộ, giảng viên từng cống hiến cho sự nghiệp của Nhà trường. Đạo lý sống “Uống nước nhớ nguồn” đó được duy trì như một truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trong bao năm qua. Để tỏ lòng tri ân với các thế hệ từng công tác tại Nhà trường nay đã nghỉ hưu, ngày 15/01/2021, Trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.TS Trần Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường, Th.S Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí là lãnh đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo và đông đảo các cán bộ hưu trí các thế hệ của Nhà trường.

Nhân buổi gặp mặt quan trọng và ý nghĩa này, Hiệu trưởng Trần Đình Hưng vinh dự và tự hào được thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội báo cáo với các thế hệ cán bộ, giảng viên hưu trí về những hoạt động, thành tích của Nhà trường đạt được trong một năm qua. Tại thời khắc này, Hiệu trưởng cũng như các cán bộ, giảng viên Nhà trường vẫn còn nguyên vẹn niềm vui hân hoan, sự tự hào về mái trường mang tên Trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội.

NGƯT.TS Trần Đình Hưng – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo về

những hoạt động, thành tích của Nhà trường đạt được trong một năm qua

Trên niềm vui hân hoan đó, Nhà trường cam kết với các thế hệ cán bộ, giảng viên sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được và làm tốt vai trò là cơ sở đào tạo nghề đã được xã hội ủy thác; tiếp tục phát huy giá trị mà thế hệ các thầy, các cô là những người đi trước ký thác cho thế hệ hậu bối, sớm đưa Trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội trở thành một trường dạy nghề chất lượng cao trong nước và quốc tế. Hiệu trưởng hy vọng rằng, mùa xuân năm tới khi các thầy, các cô là cán bộ, giảng viên hưu trí tới Trường, Nhà trường sẽ tự hào được thưa lại rằng, năm học vừa qua lại tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Xuân Tân Sửu dường như đang gõ cửa nhịp xuân ở khắp mọi nhà, nhân dịp này thay mặt cho tập thể cán bộ,giảng viên Trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội, Hiệu trưởng gửi tới các cán bộ, giảng viên hưu trí lời chúc sức khỏe vô lượng, niềm vui dạt dào và thật nhiều thành tựu.

Thầy Nguyễn Đức Phong – Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thầy Nguyễn Thanh Bình – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí không chỉ là truyền thống tốt đẹp, là sự thể hiện tấm lòng tri ân của Nhà trường mà còn là cơ hội hiếm hoi để các thế hệ cán bộ hưu trí được gặp gỡ, được ôn lại những kỷ niệm xưa, được chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại… Có thầy cô tóc đã bạc hơn nhiều, bàn tay run run nắm chặt cây gậy để vững bước đi, có thầy cô mắt đã kém hơn phải mất nhiều thời gian mới nhận ra nhau. Nhưng được gặp nhau, được hàn huyên tâm tình giữa không khí mùa xuân tràn đầy sự sống, giữa tình đồng nghiệp gắn kết nhiều thế hệ xưa và nay trong từng bài ca, điệu vũ đã mang đến cảm giác dường như ai cũng đang trẻ lại. Trường Cao đẳng Cơ điện và CNTP Hà Nội có biết bao trang sử đẹp, nhưng có lẽ đẹp nhất là trang sử về tình đồng nghiệp gắn kết bền chặt, ấm áp chân thành. Và chính nhờ trang sử đẹp nhất này sẽ lại viết tiếp lên những trang sử mới vinh quang và tự hào trong gần 60 năm phát triển của Nhà trường.

Phóng viên: Lan Phương