Cấu hình website

KÝ SỰ ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2022-2024

 

 

 

 

Ngày 28/4/2022, Ban Chấp hành Đoàn Truờng CĐ Cơ điện và CNTP Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Truờng CĐ Cơ điện và CNTP Hà Nội , nhiệm kỳ 2022-2024.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ánh – Phó Bí thư Huyện đoàn, NGƯT.TS Trần Đình Hưng – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Mạnh Quyền – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đ/c lãnh đạo các chi bộ, các khoa, phòng, trung tâm, Công đoàn; các đồng chí đại diện BTV Đoàn các trường trong Cụm Đoàn trường trực thuộc Huyện Đoàn Phú Xuyên; Các đ/c đại diện BTV Đoàn các Trung tâm liên kết của nhà trường; Đại diện BTV Đoàn các Xã, thị trấn; Đại diện BGĐ Công ty Bảo Sơn Corp.

Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2024 đã nêu bật những kết quả toàn diện mà Đoàn trường đã đạt được trên các lĩnh vực công tác, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cho nhiệm kỳ tới, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường.  

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, NGƯT.TS Trần Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào đoàn. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, nhất là công tác giáo dục, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, kỹ năng sống; hướng nghiệp, khởi nghiệp cho ĐVTN. 

NGƯT.TS Trần Đình Hưng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học qua, 06 đ/c được tặng Bằng khen “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Thành phố; đồng thời Đoàn trường đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân. Ban tổ chức Đại hội cũng tiến hành tặng quà chia tay tri ân 04 đ/c không tái cử BCH nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nguyễn Thị Ánh thay mặt BTV huyện Đoàn tặng Bằng khen cho các em học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” cấp Thành phố

Đảng ủy, BGH nhà trường khen tặng các đồng chí trong BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm v

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn thay mặt Đảng ủy, BGH tặng giấy khen và phần thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2019-2022

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2022 – 2024 gồm 11 đồng chí;

Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024 đã bầu 3 đồng chí trong Ban thường vụ, bầu đồng chí Nguyễn Văn Hải là Bí thư BCH Đoàn Trường CĐ Cơ điện và CNTP Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2024.

BTV: Lan Phương