Thứ ba - 29/12/2015 07:52

Kiểm điểm tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2015

Thực hiện kế hoạch kiểm điểm tổ chức cơ sở đảng và đảng viên hàng năm, chiều ngày 28 tháng 12 năm 2015, tại phòng Hội thảo số 205 nhà A10, tập thể Đảng ủy và ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp kiểm điểm tập thể đảng ủy và các cá nhân trong đảng ủy và ban giám hiệu.
Tới dự và chỉ đạo hội nghị, về phía tổ công tác của huyện ủy Phú Xuyên có đồng chí Trương Thanh Phương - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy - tổ trưởng Tổ công tác và các đồng chí cán bộ, chuyên viên thuộc các ban của huyện ủy, về phía nhà trường có 7 đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ trường và đồng chí Vũ Ngọc Vân - phó hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng trường.
Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí TS. Trần Đình Hưng - Bí thư đàng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì hội nghị. Hội nghị đã thông qua bản kiểm điểm công tác năm 2015 của tập thể Đảng ủy và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2016. Hội nghị đã nghe từng đồng chí đảng ủy viên và ban giám hiệu đọc bản tự kiểm điểm và đánh giá phân loại đảng viên năm 2015, trên tinh thần thẳng thắn và xây dựng, các đồng chí trong đảng ủy và ban giám hiệu đã phát biểu ý kiến góp ý cho tập thể đảng ủy và từng đồng chí trong cấp ủy và ban giám hiệu.
Hội nghị đã tiến hành rà soát kết quả đánh giá phân loại cả chi bộ và đảng viên trong toàn đảng bộ, bỏ phiếu phân loại cán bộ lãnh đạo quản lý, bỏ phiếu bầu các chi bộ và đảng viên xuất sắc, bỏ phiếu phân loại đảng bộ. Kết quả năm 2015, hội nghị nhất trí 100% đánh giá đảng bộ trong sạch vững mạnh, 3/5 chi bộ được đánh giá trong sạch vững mạnh, 8 đảng viên được bầu là đảng viên xuất sắc, 52/53 đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thay mặt tổ công tác của Huyện ủy, đồng chí Trương Thanh Phương đã phát biểu đánh giá cao sự đoàn kết thống nhất của tập ghể đàng bộ và nhà trường dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban giám hiệu, đánh giá cao những thành tích trong năm qua của tập thể nhà trường về công tác tuyền sinh, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và các tỉnh lân cận, đồng chí đã động viên khích lệ tập thể đảng ủy và ban giám hiệu nhà trường hãy phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí cao trong năm qua, phát huy những tiềm năng vốn có, nắm bắt những thời cơ, vượt qua mọi khó khăn thử thách lãnh đạo nhà trường phát triển bền vững, lập nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của đảng bộ, chính quyền và nhân dân.

Tác giả bài viết: TS Trần Đình Hưng • Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Từ khóa: đảng ủy
  Comment addGửi bình luận của bạn
  Mã chống spamThay mới

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Chương trình đại hội đảng bộ trường lần thứ XI

  PHIÊN TRÙ BỊ (Buổi chiều ngày 24/4/2015, từ 14 giờ đến 16...

  Đào tạo nghề miễn phí cho lao động nông thôn 2015

  Tiếp tục triển khai QĐ 1956 của TT Chính phủ v/v đào tạo...

  Cơ hội cho người lao đông tại phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên

  Huyện Phú xuyên có 28 xã, thị trấn với trên 187 nghìn nhân...

  Tham gia phiên giao dịch việc làm Phú Xuyên lần thứ 3 - năm 2015

  Ngày 28 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và...

  Ký hợp đồng dạy nghề cho lao động nông thôn Huyện Thường Tín

  Ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại phòng Lao động - TBXH huyện...

  Đang truy cậpĐang truy cập : 4


  Hôm nayHôm nay : 273

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 273

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5172500