Thứ tư - 01/07/2015 16:09

Kết quả hội thảo tư vấn du học và lao động ngoài nước

Thực hiện nội dung các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, ngày 25/6/2015, tại hội trường 301 – A1 của trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội. Công ty cổ phần Phát triển đào tạo và Cung ứng nhân lực Việt - tên giao dịch Vietjob - đã tổ chức chương trình Hội thảo Tư vấn du học và lao động ngoài nước.

Tham dự Hội thảo có Nhà giáo ưu tú, tiến sĩ Trần Đình Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Vũ Ngọc Vân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường.

Bà Trần Thị Thu Hà – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển đào tạo và Cung ứng nhân lực Việt; ông Nguyễn Phi Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Phát triển đào tạo và Cung ứng nhân lực Việt; ông Trần Quang Thắng – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Phát triển đào tạo và Cung ứng nhân lực Việt.

Cùng các thầy cô giáo, nhóm công tác của công ty Vietjob và học sinh sinh viên khóa 52 của trường.

Ban Giám hiệu nhà trường làm việc với Lãnh đạo Công ty Vietjob

Vietjob đã mang lại nhiều cơ hội cho học sinh sinh viên có thể tham gia, tùy theo năng lực và điều kiện của cá nhân, gia đình. Với không khí sôi nổi, cởi mở mà Vietjob mang lại, nhiều học sinh sinh viên đã mạnh dạn trao đổi với doanh nghiệp để tìm hiểu kỹ hơn, cụ thể hơn các điều kiện để có thể tham gia học tập và lao động ngoài nước. Công ty Vietjob đã cung cấp cụ thể chi tiết các thông tin về môi trường học tập và làm việc ở các thị trường như Nhật bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Ả Rập Xê Út... cùng  các hỗ trợ cũng như trách nhiệm của công ty trong hoạt động đưa người đi lao động và học tập ngoài nước, các lợi ích khác mà học sinh sinh viên sẽ có được thông qua việc lao động và học tập.

Ông Trần Quang Thắng – Giám đốc điều hành Công ty Vietjob – tư vấn về cơ hội học tập, việc làm và các lợi ích mà Vietjob mang lại cho học sinh sinh viên

Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp, công ty và nhà trường đã có những ghi nhớ về chương trình hành động trong thời gian tới, nhằm tiếp tục tạo nhiều cơ hội về việc làm, cơ hội học tập phát triển nghề nghiệp và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho học sinh sinh viên nhà trường.

Tác giả bài viết: Phan Duy Hưng • Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Từ khóa: n/a
  Comment addGửi bình luận của bạn
  Mã chống spamThay mới

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Chương trình đại hội đảng bộ trường lần thứ XI

  PHIÊN TRÙ BỊ (Buổi chiều ngày 24/4/2015, từ 14 giờ đến 16...

  Đào tạo nghề miễn phí cho lao động nông thôn 2015

  Tiếp tục triển khai QĐ 1956 của TT Chính phủ v/v đào tạo...

  Cơ hội cho người lao đông tại phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên

  Huyện Phú xuyên có 28 xã, thị trấn với trên 187 nghìn nhân...

  Tham gia phiên giao dịch việc làm Phú Xuyên lần thứ 3 - năm 2015

  Ngày 28 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và...

  Ký hợp đồng dạy nghề cho lao động nông thôn Huyện Thường Tín

  Ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại phòng Lao động - TBXH huyện...

  Đang truy cậpĐang truy cập : 4


  Hôm nayHôm nay : 699

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34966

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5159140