Thứ hai - 09/11/2015 11:25

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Thực hiện kế hoạch kiện toàn bộ máy lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường, được sự nhất trí của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chiều ngày 04 tháng 11 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo.
Tham dự hội nghị có toàn thể 70 người là công chức, viên chức của nhà trường. Về phía Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có đồng chí Nguyễn Văn Tặng, chuyên viên của Vụ Tổ chức cán bộ về dự, giám sát và chỉ đạo Hội nghị.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT.TS. Trần Đình Hưng đã quán triệt sự cần thiết, yêu cầu, tiêu chuẩn đối với nhân sự bổ nhiệm phó hiệu trường phụ trách đào tạo của Nhà trường. Căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ, phẩm chất năng lực đội ngũ cán bộ trong quy hoạch cán bộ của nhà trường giai đoạn 2015 - 2020 và Nghị quyết hội nghị Tập thể lãnh đạo và Đảng ủy trường, đồng chí Trần Đình Hưng đã giới thiệu 01 người, đó là Thạc sỹ Nguyễn Mạnh Quyền, đang giữ chức vụ trưởng phòng Đào tạo để Hội nghị thảo luận và bỏ phiếu tín nhiệm trong quy trình chuẩn bị nhân sự bổ nhiệm phó hiệu trưởng nhà trường; đọc bản nhận xét đánh giá và tóm tắt lý lịch công tác của đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền.
Hội nghị cũng nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền đọc bản tự nhận xét và Chương trình hành động nếu được bổ nhiệm phó hiệu trưởng. Trong phần chất vấn và trả lời chất vấn đối với người được giới thiệu, có 8 cán bộ viên chức chất vấn với gần 20 câu hỏi mang tính chất xây dựng, chủ yếu về những giải pháp đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo gắn với giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên, mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị trong nước và nước ngoài, giải pháp nâng cao đời sống cán bộ giáo viên, viên chức nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền đã trả lời tóm tắt một số câu hỏi chất vấn và cam kết sẽ bổ sung một số ý kiến góp ý cùa cán bộ viên chức và Chương trình hành động, đồng thời xin hứa trước toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường, dù ở cương vị nào cũng sẽ cố gắng tích cực công tác, học tập nâng cao trình độ, tham mưu góp ý cho Đảng ủy và thủ trưởng đơn vị nhằm xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền trước sự chứng kiến và giám sát của đồng chí Chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết quả kiểm phiếu, đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền đã được đa số đại biểu tán thành, có 43/70 phiếu đồng ý bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng, đạt 61,43%.
Thay mặt Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Nguyễn Văn Tặng đã công bố kết quả kiểm phiếu và cảm ơn toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã về dự và tạo nên sự thành công của Hội nghị.
Tác giả bài viết: TS Trần Đình Hưng • Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Từ khóa: n/a
  Comment addGửi bình luận của bạn
  Mã chống spamThay mới

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Chương trình đại hội đảng bộ trường lần thứ XI

  PHIÊN TRÙ BỊ (Buổi chiều ngày 24/4/2015, từ 14 giờ đến 16...

  Đào tạo nghề miễn phí cho lao động nông thôn 2015

  Tiếp tục triển khai QĐ 1956 của TT Chính phủ v/v đào tạo...

  Cơ hội cho người lao đông tại phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên

  Huyện Phú xuyên có 28 xã, thị trấn với trên 187 nghìn nhân...

  Tham gia phiên giao dịch việc làm Phú Xuyên lần thứ 3 - năm 2015

  Ngày 28 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và...

  Ký hợp đồng dạy nghề cho lao động nông thôn Huyện Thường Tín

  Ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại phòng Lao động - TBXH huyện...

  Đang truy cậpĐang truy cập : 7


  Hôm nayHôm nay : 748

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35984

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5160158