Thứ hai - 08/05/2017 16:26

Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019: Tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và CNTP Hà Nội đạo đức – tri thức – xung kích - năng động - sáng tạo và phát triển!
Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐN Cơ điện và CNTP Hà Nội, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường 301 – A1.
Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của Đ/c Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn Phú Xuyên; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn và các đồng chí là đại diện BCH các cơ sở đoàn kết nghĩa. Đại hội cũng vui mừng chào đón sự hiện diện của NGƯT.TS. Trần Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Ngọc Vân - Chủ tịch Hội đồng trường - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Mạnh Quyền - Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, tổ chức đoàn thể trong trường và đặc biệt là sự tham gia của 69 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 400 đoàn viên trong toàn trường.
Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2017, quyết định mục tiêu, ph­ương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017 – 2019, đóng góp vào văn kiện Đại hội Đoàn các cấp; Đại hội lựa chọn những đoàn viên ưu tú có đầy đủ phẩm chất đạo đức, có tri thức, năng lực công tác, nhiệt tình và trách nhiệm để bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019; Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Phú Xuyên lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, 69 đại biểu chính thức dự Đại hội đã biểu quyết thông qua dự thảo văn kiện Đại hội.
Theo đó, nhiệm kỳ 2014 – 2017, tiếp tục phát huy tinh thần “Xung kích – tình nguyện – năng động – sáng tạo – chung sức vì cộng đồng”, Đoàn trường CĐN Cơ điện và CNTP Hà Nội đã xây dựng và triển khai sáng tạo nhiều chương trình, hoạt động theo chủ đề “Tuổi trẻ nhà trường học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đầu tư các giải pháp tích cực để đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống và ý thức chấp hành pháp luật cho ĐVTN; tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo qua hành động của tuổi trẻ; Phát huy truyền thống của ĐVTN nhà trường trong các phong trào xung kích - tình nguyện – chung sức vì cuộc sống cộng đồng thông qua các hoạt động thường niên như: hiến máu nhân đạo, quyên góp ủng hộ đồng bào bị bão lụt, ủng hộ đồng bào dân tộc vùng cao còn khó khăn, chăm lo, hỗ trợ các gia đình ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, có công với cách mạng, tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa - về nguồn ,….
Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 thực sự đã phát huy được vai trò tiên phong, gương mẫu của người đoàn viên thông qua nhiều chương trình, hành động có chiều sâu, đã thu hút, tập hợp được đông đảo ĐVTN trong toàn trường tham gia hưởng ứng. Trong nhiệm kỳ, Đoàn trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nhiều cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn (đ/c Nguyễn Hải Vân – UV BTV Huyện đoàn – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017), Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội (Đ/c Nguyễn Tùng Lâm, Đ/c Đào Đức Phú Thịnh, Đ/c Trần Đức Thịnh…), Giấy khen của Huyện đoàn Phú Xuyên,…
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn Phú Xuyên đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đ/c Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh Đoàn trường nên nhân rộng những hoạt động, công trình, mô hình hiệu quả, đưa ra giải pháp cụ thể để thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đạt hiệu quả, đồng thời cần chú trọng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của ĐVTN; có giải pháp rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện, sẵn sàng hội nhập cho ĐVTN nhà trường.
Cũng tại Đại hội, đại diện lãnh đạo Nhà trường, NGƯT. TS. Trần Đình Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng Đại hội. NGƯT. TS. Trần Đình Hưng khẳng định: Đoàn trường cần tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của các lớp thế hệ ĐVTN nhà trường. Đồng thời thầy cũng gửi gắm niềm mong mỏi đến toàn thể ĐVTN nhà trường: mỗi ĐVTN cần ra sức rèn luyện, học tập, nghiên cứu để “vươn ra biển lớn”, trở thành chủ nhân tương lai của một đất nước hội nhập và phát triển.
Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Trường CĐN Cơ điện và CNTP: Đạo đức - Tri thức - Xung kích – Năng động - Sáng tạo và Phát triển”, trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, Đoàn trường nhấn mạnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò tham mưu cho Đảng ủy - BGH Nhà trường về công tác Đoàn và phong trào thanh niên; tăng cường tập hợp thanh niên trong toàn trường cùng nâng cao bản lĩnh chính trị, chủ động học tập, tích cực rèn luyện; nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ Đoàn và đẩy mạnh truyền thông, ứng dụng công nghệ trong công tác. Đặc biệt, phát huy nét đặc trưng, độc đáo riêng của phong trào thanh niên Nhà trường.
Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm  11 đồng chí. Cũng tại Đại hội, đ/c Lê Thị Mai đã được tín nhiệm vào chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Tại Hội nghị lần thứ nhất BCH nhiệm kì 2017 - 2019, BCH đã bầu ra Ban thường vụ Đoàn trường gồm 3 đồng chí, trong đó có 2 Phó bí thư là đ/c Hoàng Cẩm An và đ/c Nguyễn Tùng Lâm. 
 
Danh sách BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2019:
STT Họ và tên Đơn vị Chức vụ  
 
1 Lê Thị Mai Chi đoàn giáo viên Bí thư Đoàn Trường  
2 Hoàng Cẩm An Chi đoàn giáo viên Phó Bí thư Đoàn Trường  
3 Nguyễn Tùng Lâm Chi đoàn giáo viên Phó Bí thư Đoàn Trường  
4 Đào Đức Phú Thịnh Chi đoàn giáo viên Ủy viên BCH Đoàn trường  
5 Hoàng Thị Mai Thúy Chi đoàn giáo viên Ủy viên BCH Đoàn trường  
6 Nguyễn Văn Hải Chi đoàn giáo viên Ủy viên BCH Đoàn trường  
7 Nguyễn Thị Thanh Chinh Chi đoàn giáo viên Ủy viên BCH Đoàn trường  
8 Dương Văn Đức Chi đoàn TC CNTT K54 Ủy viên BCH Đoàn trường  
9 Vũ Thị Thanh Huyền Chi đoàn TC KTCBMA K54 Ủy viên BCH Đoàn trường  
10 Nguyễn Xuân Trường Chi đoàn CĐ Máy lạnh K53 Ủy viên BCH Đoàn trường  
11 Bùi Anh Tuấn Chi đoàn CĐ Hàn K53 Ủy viên BCH Đoàn trường  
 
 
Sau đây là mộ số hình ảnh của Đại Hội  • Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Từ khóa: n/a
  Comment addGửi bình luận của bạn
  Mã chống spamThay mới

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Chương trình đại hội đảng bộ trường lần thứ XI

  PHIÊN TRÙ BỊ (Buổi chiều ngày 24/4/2015, từ 14 giờ đến 16...

  Đào tạo nghề miễn phí cho lao động nông thôn 2015

  Tiếp tục triển khai QĐ 1956 của TT Chính phủ v/v đào tạo...

  Cơ hội cho người lao đông tại phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên

  Huyện Phú xuyên có 28 xã, thị trấn với trên 187 nghìn nhân...

  Tham gia phiên giao dịch việc làm Phú Xuyên lần thứ 3 - năm 2015

  Ngày 28 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và...

  Ký hợp đồng dạy nghề cho lao động nông thôn Huyện Thường Tín

  Ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại phòng Lao động - TBXH huyện...

  Đang truy cậpĐang truy cập : 17


  Hôm nayHôm nay : 182

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 182

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5172409