Thứ năm - 20/04/2017 16:21

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN DO HUYỆN ĐOÀN PHÚ XUYÊN TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM HÀ NỘI.

Được sự nhất trí của Huyện ủy Phú Xuyên, chiều ngày 19/4/2017, tại Hội trường 301A1 của Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội, Huyện đoàn Phú Xuyên phối hợp với BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội tổ chức Hội nghị: “Tổng kết tháng thanh niên năm 2017; Ký cam kết năm thực hiện kỷ cương hành chính 2017 và Tập huấn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cho cán bộ Đoàn chủ chốt” của huyện Phú Xuyên. Tới dự Hội nghị về phía lãnh đạo Huyện Phú Xuyên có đồng chí Nguyễn Văn Cương - phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, về phía đơn vị đăng cai - Trường CĐN Cơ điện và CNTP Hà Nội có NGƯT.TS Trần Đình Hưng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Xuyên và hơn 80 đồng chí là Cán bộ, đoàn viên ưu tú đến từ các cơ sở đoàn trong toàn huyện. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Cương - Phó bí thư thường trực Huyện Ủy - thay mặt lãnh đạo Huyện đã biểu dương những thành tích đóng góp to lớn của các tập thể và cá nhân đoàn viên trong thời gian qua, đặc biệt là những việc làm rất có ý nghĩa của các đoàn viên thanh niên trong tháng thanh niên năm 2017. Đồng chí cũng căn dặn thế hệ trẻ huyện nhà hãy phát huy sức trẻ, trí tuệ của tuổi trẻ, xung kích trong công tác, học tập và rèn luyện để xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng. Trong tháng thanh niên 2017 đã có 7 tập thể cơ sở đoàn và 15 cá nhân xuất sắc được tuyên dương khen thưởng. 
Cũng tại hội nghị, đại diện các cơ sở đoàn đã ký vào bản Cam kết thực hiện năm kỷ cương hành chính 2017. 
Phần cuối Hội nghị, các đoàn viên được tham dự buổi Tập huấn về Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại 02 phòng máy với gần 70 máy tính kết nối mạng Internet của Nhà trường.
Sau Hội nghị này, đội ngũ cán bộ đoàn về các cơ sở chắc chắn sẽ góp phần tích cực vào công tác cải cách hành chính, thực hiện công khai, minh bạch, tin học hóa các thủ tục hành chính công tại các cơ quan, đơn vị.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:
Tác giả bài viết: NGƯT- TS Trần Đình Hưng • Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Comment addGửi bình luận của bạn
  Mã chống spamThay mới

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Chương trình đại hội đảng bộ trường lần thứ XI

  PHIÊN TRÙ BỊ (Buổi chiều ngày 24/4/2015, từ 14 giờ đến 16...

  Đào tạo nghề miễn phí cho lao động nông thôn 2015

  Tiếp tục triển khai QĐ 1956 của TT Chính phủ v/v đào tạo...

  Cơ hội cho người lao đông tại phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên

  Huyện Phú xuyên có 28 xã, thị trấn với trên 187 nghìn nhân...

  Tham gia phiên giao dịch việc làm Phú Xuyên lần thứ 3 - năm 2015

  Ngày 28 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và...

  Ký hợp đồng dạy nghề cho lao động nông thôn Huyện Thường Tín

  Ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại phòng Lao động - TBXH huyện...

  Đang truy cậpĐang truy cập : 7


  Hôm nayHôm nay : 271

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 271

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5172498