Thứ hai - 13/02/2017 08:43

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP MAY THỜI TRANG SONG SONG VỚI HỌC VĂN HÓA TẠI TTGDTX TRỰC NINH A, HUYỆN TRỰC NINH, TỈNH NAM ĐỊNH

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP MAY THỜI TRANG SONG SONG VỚI HỌC VĂN HÓA
TẠI TTGDTX TRỰC NINH A, HUYỆN TRỰC NINH, TỈNH NAM ĐỊNH
 
Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2017 (tức 15 tháng Giêng năm Đinh Dậu), tại Trung tâm GDTX Trực Ninh A, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Trực Ninh A, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp May thời trang 1 K55A niên khóa 2017 - 2019.
Tới dự Lễ khai giảng, về phía trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội có NGƯT. TS. Trần Đình Hưng - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Cường - Trưởng khoa Công nghệ và Chế biến thực phẩm, thầy giáo Th.s Hoàng Anh Quý - Chuyên viên phòng Đào Tạo, về phía Trung tâm GDTX huyện Trực Ninh có thầy giáo Vũ Văn Khiêm, cùng các thầy cô giáo trong ban Giám đốc Trung tâm, đại diện Hội cha mẹ học sinh và hơn 30 em tân sinh viên lớp Trung cấp May thời trang 1 K55A của nhà trường. Sau phần văn nghệ và nghi lễ chào cờ, TS. Trần Đình Hưng, thay mặt Ban Giám hiệu trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã phát biểu ý kiến và tuyên bố Khai giảng lớp Trung cấp May thời trang 1 K55A, niên khóa 2017 - 2019, đồng thời cam kết sẽ đảm bảo những điều kiện tốt nhất về đội ngũ giáo viên, vật tư, thiết bị máy móc để tổ chức tốt quá trình đào tạo để các em sau 3 năm học vừa có bằng Trung cấp, vừa có bằng tốt nghiệp văn hóa THPT, có đủ kiến thức và kỹ năng nghề và được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoặc học liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Thay mặt ban Giám đốc Trung tâm GDTX Trực Ninh, thầy giáo Vũ Văn Khiêm - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của Trường CĐN Cơ điện và CNTP trong những năm vừa qua đã tổ chức đào tạo nghề song song với học văn hóa THPT tại trung tâm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia đình và xã hội, đồng thời căn dặn các em học sinh chấp hành tốt nội quy quy chế của hai nhà trường, chăm chỉ học tập rèn luyện để hoàn thành chương trình học tập, trở thành những người công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, góp phần tạo dựng cuộc sống cho bản thân, giúp ích cho gia đình, xây dựng xã hội phát triển phồn vinh.
Đại diện các em học sinh của lớp đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo của 2 nhà trường đã tạo điều kiện cho các em được học tập nghề nghiệp ngay tại quê nhà, thay mặt cả lớp, em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành những người lao động giỏi góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.

Tác giả bài viết: NGUT TS Trần Đình Hưng • Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Comment addGửi bình luận của bạn
  Mã chống spamThay mới

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Chương trình đại hội đảng bộ trường lần thứ XI

  PHIÊN TRÙ BỊ (Buổi chiều ngày 24/4/2015, từ 14 giờ đến 16...

  Đào tạo nghề miễn phí cho lao động nông thôn 2015

  Tiếp tục triển khai QĐ 1956 của TT Chính phủ v/v đào tạo...

  Cơ hội cho người lao đông tại phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên

  Huyện Phú xuyên có 28 xã, thị trấn với trên 187 nghìn nhân...

  Tham gia phiên giao dịch việc làm Phú Xuyên lần thứ 3 - năm 2015

  Ngày 28 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và...

  Ký hợp đồng dạy nghề cho lao động nông thôn Huyện Thường Tín

  Ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại phòng Lao động - TBXH huyện...

  Đang truy cậpĐang truy cập : 12


  Hôm nayHôm nay : 3122

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 271816

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1277651