Thứ năm - 16/03/2017 07:30

KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN 5 – K55A TẠI TTGDTX NGHĨA TÂN, HUYỆN NGHĨA HƯNG, TỈNH NAM ĐỊNH

Chiều ngày 09 tháng 3 năm 2017, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn 5 - K55A niên khóa 2017 - 2019.
Tới dự Lễ khai giảng, về phía trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội có NGƯT. TS. Trần Đình Hưng - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Th.s Nguyễn Văn Trọng – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm của Nhà trường, thầy giáo Th.s Hoàng Anh Quý – Chuyên viên phòng Đào tạo cùng các giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy lớp học. Về phía Trung tâm GDTX Nghĩa Tân có thầy giáo Đồng Văn Bốn – Giám đốc Trung tâm, cùng các thầy trong ban Giám đốc, đại diện Hội cha mẹ học sinh và hơn 30 em tân sinh viên lớp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn 5 - K55A của nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ và công bố các quyết định liên quan đến lớp học, TS. Trần Đình Hưng, thay mặt Ban Giám hiệu trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội đã phát biểu ý kiến và tuyên bố Khai giảng lớp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn 5 - K55A, niên khóa 2017 - 2019, cam kết sẽ đảm bảo những điều kiện tốt nhất về đội ngũ giáo viên, vật tư, thiết bị máy móc để tổ chức tốt quá trình đào tạo để các em sau 3 năm học vừa có bằng Trung cấp, vừa có bằng tốt nghiệp văn hóa THPT, có đủ kiến thức và kỹ năng nghề và được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, có thể làm việc, sinh sống bằng nghề đã được học hoặc học tiếp liên thông lên Cao đẳng, Đại học. Thay mặt ban Giám đốc Trung tâm GDTX Nghĩa Tân, thầy giáo Đồng Văn Bốn - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của Trường CĐN Cơ điện và CNTP trong nhiều năm qua đã tổ chức lớp đào tạo nghề song song với học văn hóa THPT tại trung tâm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia đình và xã hội, đồng thời căn dặn các em học sinh chấp hành tốt nội quy quy chế của hai nhà trường, chăm chỉ học tập rèn luyện để hoàn thành chương trình học tập, trở thành những người lao động kỹ thuật có tay nghề cao, góp phần tạo dựng cuộc sống cho bản thân, giúp ích cho gia đình, xây dựng xã hội phát triển phồn vinh.
Đại diện sinh viên của lớp đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo của Nhà trường và Trung tâm đã tạo điều kiện cho các em được học tập nghề nghiệp ngay tại quê nhà, thay mặt cả lớp, em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành những người lao động giỏi góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.
T.S Trần Đình Hưng

Tác giả bài viết: T.S Trần Đình Hưng • Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Từ khóa: n/a
  Comment addGửi bình luận của bạn
  Mã chống spamThay mới

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

   

  Chương trình đại hội đảng bộ trường lần thứ XI

  PHIÊN TRÙ BỊ (Buổi chiều ngày 24/4/2015, từ 14 giờ đến 16...

  Đào tạo nghề miễn phí cho lao động nông thôn 2015

  Tiếp tục triển khai QĐ 1956 của TT Chính phủ v/v đào tạo...

  Cơ hội cho người lao đông tại phiên giao dịch việc làm huyện Phú Xuyên

  Huyện Phú xuyên có 28 xã, thị trấn với trên 187 nghìn nhân...

  Tham gia phiên giao dịch việc làm Phú Xuyên lần thứ 3 - năm 2015

  Ngày 28 tháng 3 năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và...

  Ký hợp đồng dạy nghề cho lao động nông thôn Huyện Thường Tín

  Ngày 11 tháng 4 năm 2014, tại phòng Lao động - TBXH huyện...

  Đang truy cậpĐang truy cập : 6


  Hôm nayHôm nay : 746

  Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35982

  Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5160156